Thiết kế cầu thang trong căn nhà cũng cần đúng phong thủy để hút tài lộc

0

Nếu bạn dự định sắp xếp cầu thang trong căn nhà hoặc văn căn phòng căn nhà bạn, hãy cân nhắc một số phương pháp sau để cân bằng năng lượng phong thủy.

Câu hỏi: Cầu thang thường được cho là đặc điểm phong thủy xấu trong căn nhà, vậy làm sao để có thể biến cầu thang trở thành một dấu hiệu phong thủy tốt?

Trả lời: Cầu thang thực ra không phải là một dấu hiệu phong thủy xấu, nhưng một số cách sắp xếp có thể khiến cầu thang trở thành một xấu hiệu phong thủy xấu trong căn nhà. Nếu bạn dự định xây một ngôi căn nhà nhiều tầng, bạn cần một chiếc cầu thang đúng không nào?

Cầu thang và căn phòng tắm đều được coi là những dấu hiệu phong thủy xấu trong căn nhà, tuy vậy cả hai đều rất cần thiết và đều đóng góp năng lượng phong thủy trong căn nhà. Và điều bạn quan tâm nhất chính là làm sao để có được một chiếc cầu thang tạo ra được nguồn năng lượng tốt. Tùy thuộc vào luồng năng lượng trong một ngôi căn nhà cụ thể – như năng lượng từ sàn – từ trần để có thể sắp xếp được nơi đặt cầu thang. Khi sắp xếp một chiếc cầu thang, chủ căn nhà cần quan tâm những đặc điểm như sau:

Các vị trí cầu thang nên tránh:

– Cầu thang đối diện với cửa ra vào.

– Cầu thang đặt ở vị trí trung tâm của ngôi căn nhà, văn căn phòng.

Thiết kế cầu thang cần tránh:

– Cầu thang có lan can bằng kim loại hoặc lan can có chất liệu không hợp với bản mệnh của chủ căn nhà.

– Cầu thang có thiết kế xoắn ốc đặt ở giữa căn nhà (đặc biệt là cầu thang làm bằng chất liệu kim loại).

Bởi vì năng lượng phong thủy của cầu thang là một nguồn năng lượng không ổn định, lên xuống liên tục, bạn cần tạo ra nguồn năng lượng cân bằng và bền vững hơn.

nhà đẹp, thiết kế nhà, nội thất, phong thủy

Một số cách bài trí gần cầu thang để tạo ra năng lượng phong thủy tốt:

– Trang trí các bức tường xung quanh cầu thang với các hình ảnh, vật bài trí trực quan.

– Chú ý chọn màu sắc và chất liệu phù hợp với bản mệnh của từng chủ căn nhà.

– Bố trí nhiều nguồn sáng gần cầu thang để cân bằng năng lượng. Bạn có thể thể chọn một chiếc đèn chùm lớn hoặc một số tranh treo tường đẹp, phù hợp với thiết kế trong ngôi căn nhà.

– Hãy làm căn căn phòng căn nhà bạn rộng hơn bằng những loại cây xanh và chậu cây có phong cách dáng hợp thẩm mỹ. Nếu bản mệnh của bạn hợp với đặc điểm phong thủy nước, bạn nên đặt thêm một chiếc gương hoặc một đài phun nước bé gần cầu thang.

Theo Em đẹp

Theo Vietnamnet

Có Thể Bạn Quan Tâm Bài viết từ tác giả này

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.