Mua căn nhà mới nhất định phải ‘soi’ kỹ 5 đặc điểm phong thủy này

0

Hãy xem kỹ những đặc điểm phong thủy này trước khi mua căn nhà để đảm bảo rằng căn căn nhà của bạn đón được nguồn năng lượng tốt, hợp với chủ căn nhà.

Phong thủy căn nhà tốt mang đến sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng cho chủ căn nhà chính là điều mà ai cũng mong muốn ở ngôi căn nhà mới của mình.

1. Địa thế đất, khu dân cư

Trong phong thủy, địa thế đất ở có ý nghĩa rất quan trọng vì địa thế đất chính là đặc điểm quyết định chất lượng nguồn năng lượng sẽ đi vào ngôi căn nhà bạn. Bạn nên chọn một ngôi căn nhà nhận được năng lượng tốt từ môi trường xung quanh – đường sạch sẽ, hàng xóm tốt, không nằm gần có nghĩa địa hay vùng đất thường xảy ra tai nạn, không có đất dốc sau căn nhà. Người xưa thường có quan niệm về đất “nở hậu” có nghĩa là sân sau rộng hơn sân trước, đây là một địa thế đất đẹp.

2. Cửa trước

Cửa trước là đặc điểm rất quan trọng trong phong thủy căn nhà vì đây là nơi đón nhận nguồn năng lượng phong thủy. Ban đầu bạn hãy suy nghĩ xem hướng cửa căn nhà có phù hợp với tuổi, mệnh của chủ căn nhà hay không. Hơn nữa, bạn cũng đừng quên suy nghĩ về kích cỡ và tỷ lệ của cánh cửa với phần còn lại của ngôi căn nhà cũng như con đường dẫn đến cửa.

mua nhà ở, kinh nghiệm mua nhà, phong thủy nhà ở

3. Cửa trước, cửa sau và các loại cửa khác

Một khi bạn đã kiểm tra kỹ về phong thủy bên ngoài của một ngôi căn nhà cũng như năng lượng phong thủy vào căn nhà từ cửa trước, hãy dành thời gian để suy nghĩ các loại cửa của căn nhà. Bạn nên tránh chọn mua những ngôi căn nhà có bố trí cửa trước thẳng với cửa sau. Hãy chọn ngôi căn nhà có cửa trước là cửa lớn nhất trong ngôi căn nhà để giúp nguồn năng lượng tốt ở lại trong căn nhà nhiều hơn.

mua nhà ở, kinh nghiệm mua nhà, phong thủy nhà ở

4. Cửa vào căn nhà và tiền sảnh

Bố trí cửa chính và tiền sảnh có ảnh hưởng quan trọng với đến việc nuôi dưỡng và duy trì nguồn năng lượng tốt trong căn nhà. Hãy suy nghĩ và tránh mua những ngôi căn nhà có đặc điểm phong thủy xấu như tường đối diện cửa vào, cầu thang đối diện cửa trước, căn phòng tắm đối diện cửa trước… Nếu bạn không có kế hoạch sửa căn nhà sau khi mua thì đây là một số đặc điểm bạn cần suy nghĩ khi mua một ngôi căn nhà mới.

5. Các căn phòng trong căn nhà

Trước khi mua căn nhà, bạn cũng nên suy nghĩ xem các căn phòng của ngôi căn nhà có những dấu hiệu phong thủy tốt hay không. Ví dụ trong căn nhà, căn bếp cần sạch sẽ, hài hòa, tươi mới, có gam màu sơn vàng. Bạn không nên chọn ngôi căn nhà có căn phòng ngủ đối diện với căn phòng tắm, hay giường ngủ đặt ở dưới cửa sổ. Bạn cũng không nên chọn ngôi căn nhà có căn phòng tắm gần cửa chính hay nằm ở vị trí trung tâm trong ngôi căn nhà. Phòng tắm đối diện với bếp cũng là một dấu hiệu phong thủy xấu.

mua nhà ở, kinh nghiệm mua nhà, phong thủy nhà ở

Theo Em đẹp

Theo Vietnamnet

Có Thể Bạn Quan Tâm Bài viết từ tác giả này

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

error: Nội dung này được bảo vệ