Kinh nghiệm mua nhà chung cư giá rẻ tại Hà Nội

0

( Chung cư đẹp ) – Hiện nay, chung cư giá rẻ tại Hà Nội hiện đang là sản phẩm bất động sản thu hút khách hàng nhất. Tuy nhiên, song hành với điều này là sự nhiễu nhương của thị trường này. Vì vậy, trước khi quyết định mua một căn hộ chung cư giá rẻ cần chú ý một số những điều được tổng hợp từ những người có kinh nghiệm.

Xem thêm:

Thủ đô Hà Nội ngày càng đông dân cư hơn bởi mật độ dân cư sinh sống và làm việc ở Hà nội đa phần là tỉnh lẻ lên mưu sinh lập nghiệp dẫn đến tình trạng thiếu đất thừa dân. Chung cư Hà Nội ngày càng mọc lên nhiều là để đáp ứng nhu cầu ở của cư đang sinh sống tại Hà Nội. Để lựa chọn chung cư giá rẻ tại Hà Nội với chất lượng đảm bảo là câu hỏi mà rất nhiều người đang thắc mắc bởi lý do họ không có kiến thức về thị trường bất động sản. Dưới đây là một số kinh nghiệm mà Mẫu thiết kế nhà đẹp tổng hợp:

Chủ đầu tư

Để lựa chọn 1 căn hộ chung cư thu nhập thấp cho người dân và đảm bảo chất lượng công trình dự án không phải ai cũng nắm được và lựa chọn phù hợp. Khi thời buổi công nghệ thông tin ngày càng phổ cập thì đó cũng là những thuận lợi cho người dân có thêm thông tin để tham khảo so sánh với những kiến thức lựa chọn mua chung cư giá rẻ tốt nhất. Khi đô thị hóa mọc lên có quá nhiều dự án chung cư chất lượng đảm bảo thì cũng có nhiều dự án chung cư ảo mọc ra rồi đắp chiếu làm thiệt hại cho người mua

 chung cư giá rẻ

Đây là yếu tố quan trọng nhất khi bạn chọn mua nhà chung cư. Có đến 50% người mua chung cư trên địa bàn Hà Nội có vấn đề với chủ đầu tư. Tiến độ chậm hoặc bỏ hẳn không xây, bán nhà kiểu “Cuội bán vịt trời”, bán nhà tính giá bằng đô, góp vốn một giá, khi lên hợp đồng một giá, chất lượng cẩu thả, thu phí giá trên trời … hiếm ai không gặp những tai nạn trên.

Hiểu đúng về vị trí dự án

Hầu hết những mỹ từ về vị trí của dự án mà người bán rót vào tai bạn đều là phóng đại. Ngập nặng, tắc đường trong giờ cao điểm, thiếu chỗ gửi xe hay môi trường xung quanh ô nhiễm là những điều không bao giờ được đề cập đến.

 chung cư giá rẻ

Để đánh giá đúng về vị trí, bạn cần xem xét tổng thể bằng cách tham quan thực tế, hỏi những cư dân trong khu vực và tìm hiểu về mặt bằng xã hội xung quanh nơi cư trú. Đừng tiếc công “khảo sát” một vài ngày để rồi hối tiếc về sau.

Giá cả chung cư giá rẻ tại Hà Nội

Với hệ thống thông tin đa chiều, đầy đủ như hiện nay, rất dễ dàng tìm hiểu về mức giá chung của các dự án ở từng khu vực. Tuy vậy, để định giá một căn hộ thật chính xác là điều không hề đơn giản. Chủ nhà hoặc đơn vị môi giới luôn ra giá cao hơn mức giá thực và người mua muốn tiến hành mặc cả, thương lượng cần nắm rõ các thông tin như tình trạng căn hộ, vị trí, diện tích thực.

chung cư giá rẻ

Giá chung cư thu nhập thấp tại thị trường Hà Nội hiện tại đang ở mức trung bình là 19 triệu đồng /1m2, như vậy chỉ với 1 tỉ đồng mọi người có thể sở hữu một căn hộ diện tích tầm 50m2 với 2 phòng ngủ mini yêu thích cho dân tỉnh lẻ định cư trên Hà Nội, ngoài những dự án chung cư thu nhập thấp mức phí vận hành quản lý chung cư chỉ ở mức 8000đ/m2 theo quy định của nhà nước ban hành quy định tại Điều 106 Luật Nhà ở 2014

 

Với căn hộ đã có sẵn, người mua cần nhờ những người có kinh nghiệm để đánh giá tổng thể chất lượng, tính pháp lý cũng như giá trị thực của căn nhà. Với căn hộ dự án, người mua cũng có thể tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm để chọn được căn hộ tốt nhất với mức đầu tư bỏ ra.

Mẫu Thiết Kế Nhà Đẹp

Có Thể Bạn Quan Tâm Bài viết từ tác giả này

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.