Chung Cư Đẹp – Bật Mí “Bí Kíp” Tiết Kiệm Chi Phí Khi Thi Công Nội Thất Chung Cư

0

Thiết kế nội thất là bước quan trọng để hoàn thiện căn hộ chung cư. Tuy nhiên, đây cũng chính là bước khiến gia chủ phải đau đầu khi chi một số tiền lớn. Vậy làm thế nào để vừa có thể tích kiệm chi phí, vừa sở hữu một không gian đẹp? Dưới đây là một vài kinh nghiệm được Mẫu thiết kế nhà đẹp đúc kết được khi thi công nội thất chung cư

1. Lập kế hoạch chi tiết

Việc đầu tiên để tiết kiệm chi phí khi thi công nội thất chung cư là cần phải có một bản kế hoạch chi tiết bởi trang trí nội thất vốn không giới hạn kinh phí. Căn cứ vào nguồn tài chính, diện tích căn hộ để ngay từ đầu nên xác định dành ra bao nhiêu tiền là hợp lý cho căn hộ của mình.

2. Thi công nội thất chung cư theo từng giai đoạn

Không nhất định phải sắm toàn bộ nội thất trong một lần mà có thể chia ra thành nhiều giai đoạn khác nhau tùy thuộc vào ngân sách. Việc chia nhiều giai đoạn này giúp việc thi công nội thất chung cư dễ dàng hơn và vẫn khiến bạn sở hữu một căn hộ có thiết kế nội thất đầy đủ mà tránh được gánh nặng kinh tế. Hơn hết bạn có thêm thời gian để sáng tạo cho nội thất các phòng khác.

Xem thêmQuá Xuất Sắc Với Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Nhỏ 20m2 Hợp Lý Đến Từng Chi Tiết

3. Ưu tiên những món nội thất quan trọng

Căn hộ chung cư có diện tích khoảng 50m2 – 120m2 hoặc hơn. Nếu bạn muốn ôm tất cả các món nội thất cùng một lúc thì số tiền bỏ ra không hề nhỏ. Bởi vậy, trong quá trình thiết kế nên quyết định khu vực nào quan trọng nhất và trong khu vực đó thì món nội thất nào là thiết yếu và là điểm nhấn để dồn kinh phí, đầu tư vào nó nhiều hơn.

4. Tận dụng các món đồ cũ

Khi thi công nội thất chung cư, nếu cố gắng tận dụng các món đồ cũ hoặc tự tay làm thì  sẽ giảm chi phí đáng kể cho ngân sách mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ của căn hộ. Chắc chắn ai cũng sẽ phải ngạc nhiên với thiết kế độc đáo, mang đậm dấu ấn riêng, thể hiện được cá tính của gia chủ.

Mẫu Thiết Kế Nhà Đẹp

Có Thể Bạn Quan Tâm Bài viết từ tác giả này

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.