Gợi Ý Thiết Kế Phòng Ngủ Nhỏ Cho Chung Cư Đẹp

0

Gợi Ý Thiết Kế Phòng Ngủ Cho Chung Cư Đẹp

Đối với nhiều gia đình, để sở hữu một căn hộ nhỏ giữa thành phố không còn là điều quá khó nhưng thiết kế nội thất căn hộ như thế nào hợp lý cho sinh hoạt mà lại đáp ứng thầm mỹ nữa thì lại không phải là dễ. Bài viết này sẽ giới thiệu với các bạn một số thiết kế phòng ngủ đẹp cho những căn hộ bé để các bạn tham khảo đi kèm với những tư vấn và gợi ý hữu ích.

Sử Dụng Giường Đơn

Nếu phòng ngủ chỉ một người sử dụng thì bạn chỉ nên để một giường đơn thôi. Và bạn cũng nên thu nhỏ các đồ nội thất khác lại như tủ quần áo hay bàn học. Với thiết kế đồng nhất như các mẫu thiết kế phòng ngủ dưới đây thì bạn không lo xấu và chật đâu ạ:

Thiết kế phòng ngủ nhỏ

chung cư đẹp

Tối Ưu Các Khoảng Trống

Phòng ngủ nhỏ cũng đồng nghĩa với bạn sẽ không có nhiều không gian cho tủ sách, tủ quần áo hay các vật dụng khác. Nhưng đừng quên những vị trí như tường nơi ta có thể treo một giá sách, gầm giường có thể chứa 3 ngăn để đồ như hình dưới. Và gầm bàn tất nhiên đủ chỗ cho vài ngăn kéo.

Mẫu phòng ngủ nhỏ

Sử Dụng Giường Tầng

Giường tầng không chỉ hữu ích khi nhà bạn có nhiều trẻ em, mà còn là 1 cách để bạn tối ưu diện tích theo chiều dọc. (Tham khảo mẫu giường tầng đẹp cho trẻ em ). Những mẫu thiết kế phòng ngủ có sử dụng giường tầng dưới đây sẽ khiến bạn ngạc nhiên về cách sắp xếp này

phòng ngủ nhỏ đẹp

chung cư đẹp

Sử Dụng Màu Sắc Hợp Lý

Tất nhiên phòng nào thì không nên quá nhiều màu sắc. Lúc thiết kế phòng ngủ nhỏ các bạn phải càng để ý chọn những màu sắc tươi sáng và không nên phối quá 2 màu. Đồ nội thất nên có sự tương phản nhưng không quá lớn.

phòng ngủ nhỏ

Có Thể Bạn Quan Tâm Bài viết từ tác giả này

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.