Những Mẫu Thiết Kế Chung Cư 60m2 2 Phòng Ngủ Đẹp

1

Những Mẫu Thiết Kế Chung Cư 60m2 2 Phòng  Ngủ Đẹp.

Chung cư 60m2 2 phòng ngủ hiện đang được rất nhiều cặp vợ chồng trẻ quan tâm bởi phù hợp với giá tiền họ có thể đầu tư được cho một tổ ấm nơi phố thị. Nhưng với mức diện tích này không quá rộng rãi, bởi vậy việc thiết kế căn hộ sao cho phù hợp và vẫn đảm bảo có được 2 phòng ngủ khiến nhiều người phải đau đầu. Cùng Mẫu Thiết Kê Nhà Đẹp tham khảo những mẫu nhà sau để lựa chọn cho mình một ý tưởng cho căn nhà của bạn.

Mẫu thiết kế chung cư 60m2 gồm phòng ngủ, phòng khách, khu bếp và khu vệ sinh.

chung cu 60m2 2 phong ngu dep

Trong căn hộ này, 2 phòng ngủ cách nhau bởi phòng khách. Khu bếp, khách ăn nằm trong cùng một không gian với nội thất nhỏ gọn, thông minh.

chung cu 60m2 2 phong ngu 6

Thiết kế giới đây là một gới ý không tồi cho căn hộ hình ống, 2 phòng ngủ liền kề nhàu, chỉ có 1 nhà vệ sinh, Bù lại gia chủ có thêm một phòng để kê tủ quần áo kiêm thay đồ sạch sẽ, riêng tư.

chung cu 60m2 2 phong ngu canh nhau

Nếu sở hữu khuôn nhà vuông vức, cân đối, bạn có thể đưa 2 phòng ngủ về một phía rồi dùng chung nhà vệ sinh cho tiết kiệm diện tích.

chung cu 60m2 2 phong ngu hien dai

Khu bếp nấu, phòng ăn, bếp nấu thiết kế một trục dọc sẽ làm căn hộ của bạn gọn gàng. Dùng bàn ăn để ngăn cách giữa bếp và nơi tiếp khách sẽ không bị chia nhỏ căn nhà của bạn.

chung cu 60m2 2 phong ngu 6

Mẫu thiết kế chung cư 60m2 2 phòng ngủ này phù hợp cho gia đình có 2 con, với thiết kế 1 phòng giường đôi và 1 phòng ngủ với 2 giường đơn, 2 nhà vệ sinh, phòng khách và bếp.

chung cu 60m2 2 phong ngu 3

Nếu biết sử dụng những đồ nội thất thông minh thì bạn có thể thoải mái thiết kế được căn nhà theo ý mình như thế này.

chung cu 60m2 2 phong ngu 7

Nhà chung cư diện tích 60m2 2 phòng ngủ được các gia đình trẻ ưa chuộng.Trên đây một vài cách sắp đặt bạn có thể tham khảo cho nơi ở của mình. Bên cạnh đó bạn cần phải Thiết kế nội thất căn hộ 60m2 sao cho hợp lým, đảm bảo để quá trình sinh hoạt hàng ngày được tiện nghi, thoải mái.

 

Có Thể Bạn Quan Tâm Bài viết từ tác giả này

1 bình luận

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.