Một Số Mẫu Thiết Kế Nhà Cho Người Mệnh Thủy

Thiết kế nhà cho người mệnh thủy

0

Theo quan điểm của khoa học phong thủy, màu sắc có vai trò quan trọng trong việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương –  ngũ hành của cung mệnh từng người. Chính vì thế, khi chúng ta thiết kế nhà chúng ta luôn quan tâm tới yếu tố tương sinh, tương khắc trong quy luật âm dương – ngũ hành để đem lại may mắn. Do đó, nắm bắt cách thức sử dụng màu sắc phù hợp với mệnh, với tuổi theo quan điểm của quy luật phong thủy là việc bạn nên cân nhắc để quan tâm mỗi ngày. Vậy, thiết kế nhà cho người mệnh thủy cần quan tâm điều gì?Thiết kế nhà cho người mệnh thủy

Theo lời khuyên của các nhà phong thủy, bạn nên chọn màu của mệnh Thủy làm màu nền cho không gian chính hoặc phòng ngủ. Bởi vậy mà việc trang trí bể thủy sinh trong gian phòng là một ý tưởng không tệ. Bể thủy sinh sẽ làm tăng thủy khí mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho người mệnh Thủy. Màu của mệnh Kim làm màu nhấn cho không gian. Ngoài ra có thể đan xen những gam màu khác nhằm tạo sự cân bằng liền mạch về màu sắc để mang đến nét đẹp hài hòa, ấn tượng cho ngôi nhà phố đẹp.

Thiết kế nhà cho người mệnh thủy Người mệnh thủy nên chọn những đồ vật có hình trụ, hình tròn hay hình lượn sóng để trang trí, tránh những đồ vật có hình sắc nhọn thuộc Hỏa không tốt cho mệnh Thủy. Thiết kế nhà cho người mệnh thủy Bạn có biết việc lựa chọn những nội thất từ kim loại hay có sự phản chiếu như gạch kính, gương, pha lê… rất hay được được chọn lựa trong không gian của người mệnh Thủy. Thiết kế nhà cho người mệnh thủy Bên cạnh những bể cá hay hồ nước, người mệnh Thủy cũng có thể trồng cây trong nhà bởi theo thuyết Ngũ hành, Thủy sinh Mộc. Mộc cũng hỗ trợ một phần rất nhỏ cho Thủy. Nếu bạn là người yêu thích cây cảnh thì bạn nên trồng cây đại tướng quân, thủy quỳ, xương rồng, thường xuân. Bởi những loại cây này sẽ giúp căn phòng của người mệnh Thủy được cân bằng và hài hòa hơn.Thiết kế nhà cho người mệnh thủyKhi chọn màu sắc cho không gian, bạn có thể chọn lựa màu tương sinh với bản mệnh đó là Kim sinh Thủy, màu chủ đạo của mệnh Kim là trắng, vàng và các sắc ánh kim. Những gam màu khác cũng có thể phối hợp, đan xen với những màu tương hợp, tương sinh. Nên hạn chế những màu thuộc mệnh Thổ như nâu, vàng nâu, cam đất, nâu đất… Thiết kế nhà cho người mệnh thủy Màu tương sinh với bản mệnh như trắng, ánh kim… làm màu nhấn mang đến nhiều may mắn, thịnh vượng cho không gian những thiết kế nhà cho người mệnh Thủy. Thiết kế nhà cho người mệnh thủy Với phòng khách, bạn nên chọn màu của bản mệnh làm màu nền như xanh da trời, xanh biển, xanh ngọc… Thiết kế nhà cho người mệnh thủy Với cách thiết kế nhà cho người mệnh thủy  như thế này,  hẳn mọi người sẽ có một giấc ngủ thoải mái sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Tham khảo: Ngôi nhà tường gạch hiện đại đến khó tin

Có Thể Bạn Quan Tâm Bài viết từ tác giả này

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.