Nới Rộng Không Gian Sống Bằng Việc Thiết Kế Nhà 3 Tầng Hình Chữ L

1

Mẫu Nhà 3 Tầng Hình Chữ L Đẹp

Đối với những ngôi nhà có diện tích vừa phải, việc tính toán, lên phương án tỉ mi từng góc chết của diện tích nới rộng đất sử dụng là điều thiết yếu: Nhà 3 tầng hình chữ L độc đáo chạy dọc 2 chiều mảnh đất tận dụng góc vuông vừa vặn tạo khoảng thừa rộng cho sân vườn thoáng phía trước là lựa chọn của nhiều chủ đầu tư ưa thích sự khác lạ, độc đáo.

nhà 3 tầng hình chữ L

Nhà phố đẹp được thiết kế đáp ứng công năng ở và kinh doanh của gia chủ, do đó, việc quan trọng hơn cả sau khi hút mắt lữ khách là việc hợp lý hóa công năng sử dụng đất bên trong để đáp ứng công năng sử dụng cao của gia chủ. Theo đó, nhà chữ L được sử dụng để tận dụng góc vuông của mảnh đất, tối đa hóa mọi góc chết để nới rộng diện tích sống và sinh hoạt cũng như kinh doanh cho gia chủ.

nhà 3 tầng hình chữ L

Vẻ đẹp hoàn hảo toát ra từ mọi góc nhìn, nhà 3 tầng hình chữ L là sự đan xen màu sắc hài hòa, sắc nét. Trên phông nền trắng hiện đại, tinh tế mái ngói đỏ cam bắt mắt được làm nổi phối nhấn nhá với gỗ tự nhiên sang trọng và hệ thống cửa kính hiện đại không giới hạn view nhìn với những sóng vạch ngang làm bớt sự nhàm chán cho tường trắng đơn giản tạo nên bức tranh đắt giá.

nhà 3 tầng hình chữ L

Căn hộ được chú trọng thiết kế dưới mọi góc nhìn để tạo nét độc đáo cho mọi tiết diện và cân bằng thị giác ở mọi điểm nhìn. Theo đó, dù đặt mắt ở bất cứ điểm nhìn nào ta đều thấy được nét sang trọng, bề thế và đẳng cấp của nhà 3 tầng hình chữ L này

nhà 3 tầng hình chữ L

 

Mỗi người mỗi phong cách, mỗi sở thích và một gu thẩm mỹ, cá tính riêng: nhiều người ưa thích nhà đẹp, đồ sộ, nguy nga, xa hoa, lộng lẫy; có nhiều người lại chỉ đơn giản mong muốn một không gian tiện ích vừa đủ, đầy đủ tiện nghi với ngôi nhà nhỏ nhắn, xinh xắn. Tuy nhiên, yêu cầu hàng đầu khi thiết kế và thi công nhà ở, căn nhà là việc tối ưu hóa diện tích sinh hoạt . Dù mảnh đất rộng hay hẹp thì việc hợp lý hóa cũng tạo nên sự sang trọng, hài hòa riêng cho không gian sống đẹp

nhà 3 tầng hình chữ L

Xã hội ngày càng phát triển, dân số ngày một tăng thêm mà đất thì không nở rộng ra, chính vì vậy việc sở hữu một căn nhà 3 tầng hình chữ L với mỗi người trong xã hội thực sự cần thiết. Do vậy, việc thiết kế nhà không còn chỉ đơn giản là để đáp ứng nhu cầu an cư – lạc nghiệp nữa mà nhà thiết kế phải mang lại được giá trị tinh thần cao, thay chủ nhân khẳng định khả năng sự nỗ lực bản thân họ và gia thế gia đình họ.

 

Có Thể Bạn Quan Tâm Bài viết từ tác giả này

1 bình luận

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.