Mẫu Nhà Nhà Đẹp 2 Tầng – Tổng Hợp Các Mẫu Nhà 2 Tầng Mái Thái Đẹp Nhất Từ Trước Đến Nay

0

Mang âm hưởng của sự hiện đại pha sự tinh tế, trang nhã của cổ điển, mẫu nhà 2 tầng mái thái đem đến một kiến trúc đẹp, một không gian sống tiện nghi, đặc biệt phù hợp với điều kiện thời tiết ở Việt Nam

Những năm gần đây, mẫu nhà 2 tầng mái thái được đa số người sử dụng so với những mẫu nhà đẹp 2 tầng khác lựa chọn bởi nhà kiểu mái thái có những ưu điểm vượt trội: Mái thái là mẫu mái nhà có hiệu quả nhất trong việc chống nóng, tản nhiệt, đặc biệt là mang đến một ngôi nhà có thẩm mỹ cao, mang đậm bản sắc Đông Nam Á.

Nhà mái thái được xây với 2 tầng cao nên tiết kiệm được phần lớn chi phí mà vẫn đảm bảo không gian sinh hoạt.  Diện tích của mẫu nhà này phù hợp với những hộ gia đình dưới 7 người ở.

Tùy vào từng diện tích đất khác nhau nhà 2 tầng mái thái thường có bố trí: Tầng 1 gồm phòng khách, bếp và một phòng ngủ, Tầng hai gồm 2 – 3 phòng ngủ tùy từng ngôi nhà có diện tích khác nhau. Những ngôi nhà có diện tích rộng thường được thiết kế thêm ban công, sân phơi. Ngoài ra, cổng, khu đất cho sân vườn cũng tạo nên một phần cảnh quan cho ngôi nhà trở nên hoàn hảo.

Xem thêm: Phong Cách Đồng Quê Trong Căn Nhà 2 Tầng Đơn Giản

Xem thêm: Nghệ Thuật Kiến Trúc Trong Những Mẫu Nhà 2 Tầng Cổ Điển

Dưới đây là 15 mẫu nhà 2 tầng mái thái đang trở thành xu hướng xây nhà những năm tiếp theo:

 

 

 

nhà 2 tầng mái thái

 

nhà 2 tầng mái thái

 

 

 

 

Theo: Mẫu Thiết Kế Nhà Đẹp

 

Có Thể Bạn Quan Tâm Bài viết từ tác giả này

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.