Mẫu Nhà Cấp 4 Trên 100m2 – Tổng Hợp Những Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Hình Chữ L Với Diện Tích Trên 100m2

0

Hiện nay, những mẫu nhà cấp 4 đẹp đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn, đặc biệt là những mẫu thiết kế hình chữ L đẹp mắt sang trọng phù hợp với diện tích đất rộng trên 100m2. 

Ngoại thất trong một công trình xây dựng đòi hỏi sự tính toán chu đáo về tỷ lệ, hình khối đường nét lẫn lựa chọn vật liệu để có một cái nhìn tổng quan về ngôi nhà hoàn hảo nhất. Tất cả gạch ốp, mái, sơn, hay khu vườn nên được phối hợp ăn ý nhằm đảm bảo tính hài hòa và độc đáo khi kết hợp tổng thể công trình.

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp trên 100m2 hình chữ L thường được thiết kế 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 1 phòng khách và 1 phòng bếp. Từ không gian phòng khách rất dễ dàng di chuyển đến các không gian khác của từng phòng ngủ.  Mẫu nhà cấp 4 đẹp này luôn đánh giá cao về hình khối kiến trúc rất hài hòa, tinh tế.

Một kiểu mái nhà mà những mẫu nhà cấp 4 đẹp trên 100m2  hình chữ L lựa chọn là mái thái đẹp mắt. Mái thái được rất nhiều người ưa chuộng vì nó rất phù hợp với điều kiện khí hậu của nước ta. Mái thái được thiết kế xuôi 2 chiều đăng đối rất đẹp mắt. Màu sắc mái thái được gia chủ lựa chọn thường là ngói màu xanh sẫm hoặc màu đỏ tùy thuộc vào sở thích gia chủ hoặc thiết kế tổng thể ngôi nhà.

Xem thêmThiết Kế Nhà Cấp 4 Trên 100m2 3 Phòng Ngủ

Mẫu nhà cấp 4 đẹp trên 100m2 3 phòng ngủ hình chữ L thường có diện tích để thiết kế hệ thống sân trước hoặc sau nhà và có một khoảng sân nhỏ giúp cho không gian sống rất thoáng đãng và mát mẻ.

Một số mẫu nhà cấp 4 trên 100m2 hình chữ L đẹp

Trên đây là những hình ảnh đẹp của những mẫu nhà cấp 4 chữ L đẹp. Mong rằng các bạn sẽ chọn được cho mình một mẫu ưng ý!

Có Thể Bạn Quan Tâm Bài viết từ tác giả này

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.