Phong Cách Hiện Đại Trong Ngôi Nhà Cải Tạo Từ Nguyên Liệu Tái Chế

0

Một ngôi nhà phong cách hiện đại được cải tạo từ nhà để xe ngựa cũ, với nguyên liệu chủ yếu từ một tòa nhà văn phòng cũ bên cạnh, nhưng kết quả lại khiến bạn đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Chủ đề cải tạo nhà chẳng còn gì là mới lạ, chúng ta đã nhìn thấy rất nhiều những ngôi nhà được “lột xác” hoàn toàn sau khi tu sửa. Tất nhiên, những dấu vết cũ của những ngôi nhà này vẫn sẽ luôn hiện diện ở cả nội thất và ngoại thất. Điều này cũng sẽ gợi chúng ta nhớ đến những kỷ niệm ở ngôi nhà trước khi chúng được thay đổi.

phong cách hiện đại

Ngôi nhà này được xây dựng từ năm 1895 trong khu vườn phía sau của một ngôi nhà quý tộc và là một nhà để xe ngựa. Hiện tại nó đã được tu sửa và trở nên tuyệt đẹp với sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và công nghiệp mang lại cảm giác mạnh mẽ.

phong cách hiện đại

Nhà thiết kế đã sử dụng rất nhiều nguyên liệu đa dạng cho cả nội thất và ngoại thất. Cửa sổ kính cỡ lớn từ sàn lên tới trần nhà giúp mang rất nhiều ánh sáng tự nhiên vào nhà.
Hầu hết nguyên liệu được sử dụng để cải tạo ngôi nhà này đều được lấy từ một tòa văn phòng bị phá hủy bên cạnh ngôi nhà này. Nhưng với kết quả này, bạn sẽ không thể nhận ra căn nhà có phong cách hiện đại này được tái chế từ những nguyên liệu cũ.

phong cách hiện đại Bên trong ngôi nhà, bạn sẽ thấy rất nhiều thứ thú vị. Trên tầng trệt là một không gian phòng khách điêu khắc chứa một phòng bếp, nhà vệ sinh và không gian công nghệ. Ngôi nhà cũng có một tầng lửng cỡ lớn gồm một phòng tắm, phòng ngủ, tủ quần áo rộng và một phòng làm việc có phòng tắm bên trong.

phong cách hiện đạiKhắp ngôi nhà phong cách hiện đại này đều có rất nhiều tác phẩm nghệ thuật khác nhau được đặt ở rất nhiều vị trí. Ví dụ như bức họa treo trên tường của họa sĩ Jans Muskee, hay những tác phẩm điêu khắc theo công nghiệp handmade.

phong cách hiện đại

Xung quanh góc này từ phòng bếp là khu vực phòng khách. Tấm thảm nghệ thuật được làm từ những mảnh chăn cũ trong này chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của bạn. Ngoài ra một cửa số lớn cũng sẽ giúp chủ nhà có thể tận hưởng quang cảnh của khu vườn bên ngoài.

phong cách hiện đại

Tấm thảm nghệ thuật này do nhà thiết kế Atelier Remy và Veenhuizen tạo nên, và nó thực sự là một phụ kiện rất “ngầu” cho nội thất của ngôi nhà phong cách hiện đại này. Một cầu thang khác giúp bạn có thể lên tầng trên của ngôi nhà ngoài chiếc cầu thang đầu tiên. Một bên của bức tường sử dụng gỗ tái chế để tạo nên không chỉ một bức tường có họa tiết đẹp mắt mà còn tạo nên một cầu thang và gác lửng bằng gỗ.

phong cách hiện đại

Bên dưới phòng làm việc của ngôi nhà là một khu vực bàn ăn và một phòng bếp với tường kính bao quanh và những ô cửa sổ kiểu Pháp đáng yêu. Một chiếc kệ mở với dụng với những dụng cụ làm bếp. Ngoài ra, những bóng đèn trên kệ cũng sẽ tạo nên một phong cách vintage độc đáo.

phong cách hiện đại

Một chiếc kệ mở với dụng với những dụng cụ làm bếp. Ngoài ra, những bóng đèn trên kệ cũng sẽ tạo nên một phong cách vintage độc đáo.

Nguồn: Home

Theo:  Afamily

Tham Khảo : Xiêu Lòng Trước Những Mẫu Nhà Cấp 4 Hiện Đại

 

Có Thể Bạn Quan Tâm Bài viết từ tác giả này

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.