Tư vấn xây nhà cấp 4 gác lửng đúc giả kinh phí rẻ mà vẫn bền bỉ, đẹp mắt

0

( Mẫu nhà cấp 4 gác lửng ) – Những mẫu nhà cấp 4 gác lửng giá rẻ đúc giả thời gian gần đây nhận được rất nhiều sự quan tâm của rất nhiều người trẻ hiện đại. Với kiến trúc đơn giản, kết cấu vững chãi và công năng sử dụng cao, chi phí xây dựng lại hợp túi tiền nên mẫu nhà cấp 4 gác lửng đúc giả rất được nhiều người lựa chọn làm tổ ấm để xây dựng hạnh phúc.

Xem thêm:

Khác với những mẫu nhà cấp 4 gác lửng mái thái có kinh phí cao đúc thật, mẫu nhà cấp 4 gác lửng đúc lửng bằng ván lót sàn 3D thiết kế đơn giản và tối ưu mọi hạng mục nên có kinh phí không cao nhưng ngôi nhà vẫn đảm bảo được sự bền bỉ và sang trọng đẹp mắt.

Nhà cấp 4 gác lửng đúc giả là gì?

Nhà đúc giả là một khái niệm dân gian vẫn hay dùng. Là kiểu sàn vẫn có hệ thống cột, dầm chịu lực như bình thường, khung sắt hình hoặc sắt hộp,… lớp sàn vẫn bằng một lớp sắt hoặc lớp gỗ rồi đổ một lớp bê tông mỏng lên trên. Như vậy có thể hiểu đây là dạng nhà có sàn đúc giả giống như sàn gác gỗ ở mẫu nhà cấp 4 nhưng có thể lót gạch lên được.

nhà cấp 4 gác lửng đúc giả

Trong thi công người ta hay dùng từ “ đúc giả” nên đã trở thành thuật ngữ phổ biến để chỉ một sự một kiểu kết cấu sàn khác với kiểu đúc sàn bình thường, thực ra trong sách vở, tiêu chuẩn, quy phạm xây dựng thì không có thuật ngữ nào như vậy cả. Về bản chất: Đúc giả vẫn sử dụng sắt thép, nhưng chủ yếu để đỡ sàn và lớp bê tông thì mỏng thôi, khoảng 8 tới 10cm. Không phải chỗ nào cũng dùng đúc giả được.

Bản vẽ thiết kế nhà đúc giả có tầng lửng đơn giản

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng đúc giả đơn giản lược bớt hết những chi tiết rườm rà không cần thiết, chỉ giữ lại những chi tiết chính làm nên kết cấu bền vững của ngôi nhà. Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đúc giả cho chúng ta thấy phần mặt tiền rất đơn giản. Phần mái được lợp sát xuống đầu 2 cột trước nên mái hiên không cần phải trang trí nhiều. Ban công được dời xuống cửa phía sau chỗ gác lửng trông cũng rất đẹp mắt.

nha-cap-4-gac-lung-duc-gia-anh-9

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng cho chúng ta thấy sự tối ưu diện tích và không gian của mẫu nhà này. Vật tư và vật liệu sử dụng cũng được chọn lựa kỹ càng, để vừa có được 1 ngôi nhà bền bỉ đẹp mắt vừa có 1 mức kinh phí ưu đãi nhất. Sự sắp xếp và bố trí các phòng chức năng của nội thất rất hợp lý và hài hòa giúp cho sinh hoạt của gia đình được tiện nghi. Hệ thống cửa cũng được tính toán và bố trí hợp lý giúp cho nội thất lấy được nhiều ánh sáng và đón được nhiều luồng gió mát. Nhờ vậy ngôi nhà luôn được thông thoáng mát mẻ đem lại 1 môi trường sống tuyệt vời cho gia chủ.

Mẫu Thiết Kế Nhà Đẹp

 

Có Thể Bạn Quan Tâm Bài viết từ tác giả này

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.