Mẫu Nhà Cấp 4 Gác Lửng Đẹp

0

Những Căn Nhà Cấp 4 Gác Lửng Độc Đáo

Những căn nhà cấp 4 nhỏ, nếu muốn tăng diện tích thì thường làm thêm một chiếc gác xép, gác lửng , vừa đẹp nhà, vừa tận dụng không gian sống. Thiết kế này rất phù hợp với những căn nhà cấp 4 kể cả nhiều căn nhà tầng cũng vẫn thường áp dụng cách bố trí gác lửng này trong thiết kế không gian của mình. Nếu biết cách sáng tạo và thiết kế bạn có thể sở hữu những căn nhà cấp 4 gác lửng rộng rãi và bắt mắt.

Thông thường với những căn nhà cấp 4 có gác lửng thì không gian này sẽ được dành để làm nơi ngủ nghỉ, nghỉ ngơi, thư giãn yên tĩnh tách biệt hoàn toàn so với khu vực bên dưới – nơi thường được dành cho những việc chính yếu hằng ngày như làm việc, tiếp khách, phòng bếp, phòng tắm..

Khi bạn đang sở hữu một căn nhà nhỏ thì giải pháp tối ưu để cải tạo là nới rộng chiều cao để bố trí thêm một gác lửng, gác xép. Với những căn nhà rộng, bạn vẫn có thể thiết kế thêm gác xép để phân chia được nhiều không gian hơn, tận dụng được nhiều diện tích và không gian sống.

Thiết kế nhà cấp 4 gác lửng được xem là một cách hữu hiệu để làm tăng diện tích sử dụng trong khi vẫn giữ nguyên chiều cao của ngôi nhà. Thiết kế này đặc biệt phù hợp với những ngôi nhà có không gian nhỏ hẹp hoặc có chiều cao hạn chế.

Gác lửng có rất nhiều chức năng mà nếu biết cách tận dụng và bài trí thì bạn vừa có thể giúp cho ngôi nhà của mình thêm rộng rãi và giúp tạo ra thiết kế độc, lạ cho ngôi nhà.

Nhà cấp 4 gác lửng

Tùy vào diện tích, kết cấu của ngôi nhà hay sở thích của gia chủ mà nhà cấp 4 gác lửng có thể được thiết kế và sử dụng theo các mục đích khác nhau.

Những ngôi nhà có diện tích vừa và nhỏ, nếu sử dụng tầng 1 để kinh doanh thì bạn có thể đưa bếp, phòng ăn hoặc phòng khách ở tầng 1 lên gác lửng. Như vậy, từ trên gác lửng bạn có thể quan sát được mọi hoạt động bên dưới.

Những ngôi nhà có diện tích lớn hơn thì người ta thường sử dụng gác lửng như một khu vực để bài trí, tạo ra điểm khác biệt độc đáo cho ngôi nhà như dùng làm nơi đọc sách, ngủ nghỉ, nơi thư giãn hay để bài trí đồ sưu tập.

Có Thể Bạn Quan Tâm Bài viết từ tác giả này

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.