Kiến Trúc Biệt Thự 2 Tầng Có Bể Bơi Đẹp

0

Những Mẫu Khuôn Viên Biệt Thự 2 Tầng Có Bể Bơi Đẹp

Bể bơi đóng vai trò vừa tạo thẩm mĩ vừa là một không gian thưởng thức, thư giãn không thể thiếu trong khuôn viên nhà vườn. Không đơn thuần là để ở như vai trò của 1 ngôi nhà, nó còn là nơi ăn chơi và thư giãn.  Đặc biệt là những ngôi biệt thự 2 tầng có bể bơi thì thiết kế ấy càng làm tôn thêm vẻ duyên dáng và sáng tạo

Bể bơi cũng nhiều hình thù, từ những đường nét hình học như hình chữ nhật, đến những hình thù uốn lượn theo nhiều cách khác nhau. Bể bơi hình chữ nhật khá phổ biến, bởi sự gọn gàng, khỏe khoắn, tiết kiệm diện tích. Bể bơi theo đường cong tuy có tốn diện tích, song với lợi thế của nhà vườn, đủ sức để tạo ra những đường cong cầu kì, tạo hình dáng đẹp và mang nhiều hứng thú cho người sử dụng.

Vật liệu dành cho biệt thự 2 tầng có bể bơi thường phải ăn nhập với tự nhiên, trong khung cảnh ngoài trời. Sa thạch, đá xanh, gạch không chỉ là vật liệu tạo nên tính thẩm mĩ cho tường bao của hồ mà còn ăn nhập với thiên nhiên, thích hợp cho mùa hè nóng nực. Khi bạn đặt đôi chân trần lên, sẽ cảm nhận được sự mát rượi. Với nền bể bơi, thường được dùng loại gạch chống trượt. Muốn tạo ra màu nước xanh lôi cuốn, bạn có thể chọn đá phía dưới màu xanh.

Bể bơi dù được tạo dáng đẹp tới cỡ nào, cũng không thể bỏ qua phần chiếu sáng, giúp bể bơi lung linh hơn vào buổi tối. Dùng đèn chiếu sáng cho những con đường bao quanh, hay đài phun nước, vv… , khi ấy bể bơi trở thành điểm nhấn, làm đẹp cho khuôn viên nhà vườn

Một style hoàn chỉnh cho không gian hồ bơi không thể thiếu một vài bộ bàn ghế được cách điệu, vừa tô điểm cho hồ bơi thêm xinh vừa là nơi bạn cùng với những người thân thỏa mình tắm nắng. Những chiếc ô lớn cũng không thể thiếu để mang lại “nét duyên” cho khung cảnh, tạo “giai điệu” uyển chuyển giữa nắng sáng và râm mát. Thêm mảng xanh trên khoảng diện tích hẹp bên cạnh hồ bơi sẽ giúp ngôi nhà “mát mắt” và thân thiện hơn.

Biệt thự 2 tầng có bể bơi

Những ngôi biệt thự 2 tầng có bể bơi thường hiện diện ở những vùng ngoại thành, địa hình đồi núi hoặc ven bờ biển. Nếu bạn muốn thay đổi cảm giác, thưởng ngoạn thiên nhiên trọn vẹn hơn, tại sao không thiết kế bể bơi thật độc đáo cho mình?

Tham Khảo : Những Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Hiện Đại Và Độc Đáo

Có Thể Bạn Quan Tâm Bài viết từ tác giả này

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.