Những Mẫu Biệt Thự 1 Tầng Hiện Đại

1

Thiết Kế Biệt Thự 1 Tầng Hiện Đại Và Đẳng Cấp

Không gian sống của mỗi cá nhân có nhiều phong cách thiết kế khác nhau: cổ điển, tân cổ điển, hiện đại. Tùy theo tính cách, sở thích mà mỗi gia chủ đều lựa chọn cho mình một xu hướng phù hợp. Trong đó phong cách biệt thự 1 tầng hiện đại ở lĩnh vực thiết kế kiến trúc vẫn đang giữ vị trí độc tôn bởi sự sang trọng và hấp dẫn của nó

Biệt thự 1 tầng mái Thái

Mẫu biệt thự 1 tầng hiện đại được thiết kế toàn bộ không gian trên 1 sàn mặt đất không có cầu thang lên tầng. Với diện tích xây dựng khá rộng vì toàn bộ diện tích được bố trí và trải đều trên mặt đất, tốn nhiều diện tích tiếp xúc với thiên nhiên.

Biệt thự 1 tầng hiện đại

Thông thường, mẫu biệt thự 1 tầng hiện đại thường thiết kế sân vườn đi kèm để tạo ra 1 không gian sáng tạo cho gia chủ. Vì thế, để sở hữu mẫu biệt thự đẹp có sân vườn, trước khi thiết kế gia chủ nên lưu ý: vị trí , gara, vị trí trồng cây, ao, hồ nước…để ngôi nhà trở nên hoàn hảo và lý tưởng.

Biệt thự 1 tầng hiện đạiĐối với khuôn viên sân vườn, bạn nên cân nhắc định vị, chọn lựa cho việc bố trí cây sao cho có cảm giác rộng, thoáng nhất. Các cây có chiều cao thâp thì nên bố trí ở cạnh nhà. Xung quanh nếu có ao hồ nên thiết ké nhóm cây nhỏ, hoa ven đường để cho cảnh quan thêm sinh động.

Biệt thự 1 tầng mái TháiĐối với mẫu biệt thự 1 tầng thì ngôi nhà thường được bố trí sau tâm đất và hướng nhìn về phía thấp. Chính việc lùi tâm đất tạo sự an toàn trước nhà và tạo được không gian rộng hơn.

Biệt thự 1 tầng hiện đạiBiệt thự 1 tầng hiện đại và đẳng cấp thường mang trong mình những nét cá tính riêng biệt bởi phong cách thiết kế độc đáo, tráng lệ và xa hoa thể hiện được đẳng cấp của gia chủ. Kiến trúc biệt thự với những mảng khối mạnh mẽ, dứt khoát và đầy sự kiêu hãnh chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những ai khó tính …

 

Có Thể Bạn Quan Tâm Bài viết từ tác giả này

1 bình luận

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.