Mẫu Biệt Thự 1 Tầng Đắm Mình Với Thiên Nhiên

2

Bao trùm bởi một màu xanh ngát mơn mởn sức sống, mẫu biệt thự 1 tầng này đã thu hút những ai đặt chân đến từ cái nhìn đầu tiên. Ngôi nhà gồm 3 khối, được kết nối với cảnh quan cây cỏ, dưới bàn tay thiết kế của kiến trúc theo yêu cầu của gia chủ – những người mang tình yêu đặc biệt với thiên nhiên. Họ muốn tối đa hóa sự kết nối với bên ngoài, trong khi vẫn giữ được sự riêng tư nhất định.

mẫu biệt thự 1 tầng

 

Mẫu biệt thự 1 tầng được bao bọc bởi bức tường trắng, xung quanh có cây xanh nhưng điểm xuyết vào không gian một chút vật liệu gỗ để tạo cảm giác gần gũi, thư giãn. Khoảng sân rợp bóng cây phân cách ba khối nhà hình thành nên những khu vực sinh hoạt có phần tách biệt nhưng vẫn hòa hợp với thiên nhiên.

Không gian với diện tích rộng rãi và thoáng mát với kiến trúc hình khối và sự tối ưu hóa việc hòa quyện với môi trường tự nhiên. Hệ thống cửa kính vô cùng lớn đã khiến sự kết nối giữa bên trong và bên ngoài trở nên thuận tiện và khéo léo đến từng chi tiết dù chỉ là nhỏ nhất.

mẫu biệt thự 1 tầng

Nơi sinh hoạt bên trong của gia đình được ngăn cách với khoảng sân rộng bởi lớp cửa gỗ và những tấm kính chắc chắn. Ánh nắng thiên nhiên chiếu xuống mang lại ánh sáng bao trùm khắp không gian sống và đồng thời cũng góp phần nuôi dưỡng cây xanh xung quanh mẫu biệt thự đẹp độc đáo này.

mẫu biệt thự 1 tầng

Ba khối hình thành nên “Ngôi nhà ngăn kéo” được nối với nhau bởi một hành lang và trang trí với một bức tường những cây dây leo kéo dài theo chiều dài vị trí của ngôi nhà, bên còn lại là những thanh lam gỗ mộc mạc khiến khu vực này có chiều sâu hun hút thật ấn tượng.

mẫu biệt thự 1 tầng

Mẫu biệt thự 1 tầng được thiết kế vô cùng khéo léo và ấn tượng bởi khung cảnh sân vườn với hồ nước trong xanh tạo không gian trong lành và tươi mát . Từ bên ngoài hay bên trong, ta đều có thể nhìn ngắm được khung cảnh đối diện một cách dễ dàng. Đây là một nguồn cảm hứng bất tận cho các kiến trúc sư.

mẫu biệt thự 1 tầng

Nội thất được trang trí sang trọng và hiện đại đến từng chi tiết. Sự kết hợp hoàn hảo giữa màu trắng bao trùm và gam mộc mạc của gỗ tạo nên một không gian hài hòa và vô cùng ấn tượng. Việc tối giản hóa không những mở rộng diện tích mà còn khiến nơi ở trở nên thoáng mát và thoải mái hơn.
mẫu biệt thự 1 tầngBên trong, sàn đá được kết hợp với tủ gỗ, đồ nội thất và chi tiết ngạch cửa được thiết kế để phá vỡ sự khác biệt giữa bên trong và bên ngoài. Những tia nắng chiếu xuyên qua những lớp cửa xếp đem ánh sáng nhẹ nhàng vào trong những khu vực sinh hoạt của mẫu biệt thự 1 tầng đẹp tinh tế này.

mẫu biệt thự 1 tầng

Phòng ngủ cũng được bố trí một cánh cửa kính rộng từ trần đến sàn để tạo tầm nhìn thoáng rộng ra khu vườn và tận dụng được nhiều ánh sáng tự nhiên. Các đồ vật được sắp xếp khéo léo và ngăn nắp khiến không gian nghỉ ngơi trở nên ấm cúng và gần gũi hơn rất nhiều.

mẫu biệt thự 1 tầng

Bên ngoài vườn bao trùm một màu xanh bởi hệ thống dây leo. Thiết kế độc đáo này tạo nên sự hài hòa giữa con người với thiên nhiên. Không những vậy còn tạo không khí thoáng mát tốt cho sức khỏe và hình thành nên một kiến trúc ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên về kết cấu và màu sắc.

Theo Thegioinoithat

Tham Khảo : Cùng Ngắm Nhìn Mẫu Biệt Thự Đơn Giản Nhất Thế Giới

Có Thể Bạn Quan Tâm Bài viết từ tác giả này

2 Comments

  1. Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp vạn người mê

    […] khu đất đủ lớn, bạn có thể thiết kế hồ bơi trong sân vườn, bên cạnh biệt thự. Nếu không, bạn có thể tính đến phương án bố trí hồ bơi trên sân thượng […]

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.