Thiết Kế Mẫu Bể Bơi Cho Biệt Thự Mini Gọn , Đẹp

0

Thiết Kế Mẫu Bể Bơi Cho Biệt Thự Mini Gọn , Đẹp

Một bể bơi cho biệt thự mini ngay trong sân vườn nhà không chỉ là nơi thư giãn lý tưởng mà còn là điều tốt lành vì chúng có thể làm cân bằng âm dương cho mái ấm của bạn theo phong thủy sẽ được sung túc và yên vui.

Bể bơi cho biệt thự mini cần được thiết kế để thích hợp với không gian sống của căn nhà, là nơi để nghỉ ngơi thư giãn, chỗ vui chơi cho trẻ em, tập luyện thể thao hay để tô điểm cho căn nhà. Dưới đây là một số mẫu bể bơi dành cho biệt thự minimẫu thiết kế nhà đẹp gợi ý cho bạn.

Bể bơi mini này vừa gọn, tận dụng được không gian sân vườn, mà còn tô điểm thêm cho căn nhà của bạn.

be boi cho biet thu mini dep

Có thể tận dụng góc sân tường để xây dựng một bể bơi mini với hệ thống đèn chiếu sáng để khi ánh sáng chiếu xuống mặt nước phản chiếu làm không gian bên trong nhà sáng lung linh.

Be boi cho biet thu mini goc tuong

Một mẫu bể bơi cho biệt thự mini tuyệt đẹp, tạo không gian nghỉ dưỡng và nơi tụ họp lý tưởng cho cả nhà

Be boi cho biet thu mini dep

Nếu sân vườn nhà bạn có không gian tương đối, thì mẫu bể bơi hình cây đàn ghita này cũng là một ý tưởng tuyệt vời cho gia chủ yêu thích âm nhạc

Be boi cho biet thu mini hinh ghita

Tận dụng chiều dài của biệt thự mini để thiết kế một bể bơi dài trong sân vườn  cùngmột vài bộ bàn ghế được cách điệu, vừa tô điểm cho hồ bơi thêm xinh vừa là nơi bạn cùng với những người thân thỏa mình tắm nắng

Be boi cho biet thu mini 10

Mẫu bể bơi hình Oval cũng nhỏ xinh thế này cũng là một gợi ý cho căn biệt thự mini của nhà bạn.

Be boi cho biet thu mini 7

Một căn biệt thự sẽ hoàn hảo hơn nếu có thêm một bể bơi. Nhưng nếu là biệt thự mini không có một khoảng sân vườn rộng rãi,thì phải lựa chọn thiết kế phù hợp. Một bể bơi cho biệt thự mini, Thêm một vài nội thất nhỏ và đèn chiếu sáng để khi ánh sáng chiếu xuống mặt nước phản chiếu tạo vẻ đẹp huyền ảo của toàn bộ biệt thự mini.

 

Có Thể Bạn Quan Tâm Bài viết từ tác giả này

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.