Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ

Thông tin khách hàng:
Tên của bạn (*)
Địa chỉ (*)
Địa chỉ Email (*)
Điện thoại (*)
Thông tin gửi:
Chuyên mục liên hệ (*)
Tiêu đề:
Thông điệp
Gửi liên hệ:
captcha

Mẫu  thiết kế nhà ống đẹp – Mẫu thiết kế nhà ống đẹp thân thiện và gần gũi với lối sống của người Việt Nam, đây cũng là xu hướng mới trong mẫu thiết kế nhà đẹp trong năm 2014. Nội thất bên trong ngôi nhà được thiết kế mang phong cách hiện đại và phù hợp với nội thất xung quanh.

Thiết kế nhà ống đẹp

Phòng khách với nội thất đơn giản, điểm nhấn là sofa da sang trọng màu đen, có hai đôn cơ động. Bàn trà và kệ ti vi bằng gỗ công nghiệp cao cấp vân gỗ sáng màu cho phòng khách vẻ đẹp hiện đại. Bàn ăn cũng được hiện diện liền kề với phòng khách.

mau-thiet-ke-nha-ong

phong-ngu-nha-ong-hien-daiPhòng ngủ với nội thất đơn giản, tone màu trầm ấm áp, được thiết kế theo phong cách hiện đại. Nội thất phòng ngủ gồm: giường ngủ lớn, kệ ti vi, tủ quần áo và một bộ bàn ghế nhỏ. Tất cả nội thất sử dụng gỗ công nghiệp cao cấp: cốt gỗ chống ẩm, bề mặt laminate màu vân gỗ.

tu-bep-cao-cap Tủ bếp gia đình được thiết kế theo phong cách hiện đại bằng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp: cốt gỗ mdf chống ẩm, không mối mọt, không cong vênh; bề mặt laminate kết hợp 2 màu trắng và vân gỗ tối mang đến sự hiện đại và sang trọng cho phòng bếp.

bepxinh.vn