Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ

Thông tin khách hàng:
Tên của bạn (*)
Địa chỉ (*)
Địa chỉ Email (*)
Điện thoại (*)
Thông tin gửi:
Chuyên mục liên hệ (*)
Tiêu đề:
Thông điệp
Gửi liên hệ:
captcha

Mẫu thiết kế nhà hiện đại – Một không gian sống yên tĩnh, không khí trong lành, mát mẻ là niềm mơ ước của nhiều người. Hôm nay Bếp Xinh – AHDesign muốn giới thiệu đến cho bạn đọc những hình ảnh đẹp từ ngôi nhà hiện đại. Kiến trúc ngôi nhà được thiết kế mở, mái nhà ngang. Nội thất bên trong sang trọng kết nối với cái nhìn tuyệt đẹp với thiên nhiên bên ngoài, mang đến một nơi sống lý tưởng cho gia đình.

Mẫu thiết kế nhà hiện đại

Mẫu thiết kế nhà hiện đại

Phòng khách rộng rãi nên cũng dễ dàng bố trí nội thất, ghế sofa bộc da được đặt giữa phòng khách dành cho nhiều người ngồi. Các bức tường xung quanh phòng khách đều bằng kính nên ánh sáng luôn tràng ngập trong phòng khách.

Thiết kế phòng khách mở

Thiết kế phòng khách mở

Bàn ăn bằng kính

Bàn ăn bằng kính

Nhà bếp cũng được thiết kế mở như phòng khách. Nội thất phòng bếp gồm có bàn ăn bằng thủy tinh hình chữ nhật có chân bàn bằng kim loại, tất cả thể hiện được sự sang trọng.

Phòng ngủ hiện đại

Phòng ngủ hiện đại

Phòng ngủ thanh lịch hơn với tone màu trắng của nội thất gồm giường ngủ, ghế sofa phòng ngủ…Từ phòng ngủ có thể nhìn cảnh quan tất cả bên ngoài thông qua cửa kính lớn, và đồng thời gia chủ có thể tận hưởng những luồng gió mát mà thiên nhiên mang lại.

Phòng tắm đẹp

Phòng tắm đẹp

Phòng tắm là một khoảng không gian dài và rộng, có bồn tắm và bồn rửa được làm bằng gốm cao cấp.

Trình bày: webmedia.vn